Thông báo tuyển dụng - Công ty Cổ phần Lâm nghiệp Tháng Năm

15 tháng 2, 2017
Công ty cổ phần lâm nghiệp Tháng Năm (Thuộc tập đoàn TH) thông báo tuyển dụng nhân sự số lượng lớn phục vụ Nhà máy Chế biến gỗ Nghệ An.

Công ty cổ phần lâm nghiệp Tháng Năm (Thuộc tập đoàn TH) hiện đang đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An (gồm 2 khu là khu sản xuất ván ghép thanh và khu sản xuất ván MDF) có địa điểm tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An với tổng công suất là 400.000 m3/năm được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1: 130.000 m3/năm giai đoạn 2 là: 270.000 m3/năm. Tổng số vốn đầu tư là 1.900 tỷ đồng. Chúng tôi nhập công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu với dây chuyền thiết bị đồng bộ hiện đại của Dieffenbacher, Valmet, Hombak/CMC, Anthon…Dự kiến sản phẩm của chúng tôi tập trung vào thị trường ván mỏng và thâm nhập vào thị trường khó tính như Mỹ, Nhật và EU. Chúng tôi đã hoàn thiện lắp đặt và đang bước vào giai đoạn chạy thử, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Do đó, Công ty chúng tôi hiện đang tuyển dụng đội ngũ cán bộ công nhân viên tham gia vào quá trình chuyển giao công nghệ với số lượng lớn từ bảo dưỡng điện, cơ khí, quản lý chất lượng, vận hành đóng góp vào sự phát triển của dự án chúng tôi. Trong rất nhiều vị trí mà chúng tôi tuyển dụng (poster đính kèm), chúng tôi rất mong muốn tuyển sinh viên tốt nghiệp từ trường ĐH lâm nghiệp (gồm cả các bạn vừa mới tốt nghiệp) vào các vị trí như:

1. Quản lý chất lượng

Trưởng phòng quản lý chất lượng: 01

Tổ trưởng quản lý chất lượng: 4

Nhân viên quản lý chất lượng: 16

1. Sản xuất/Vận hành

Giám sát sản xuất: 02

Tổ trưởng tổ sản xuất: 12

Vận hành dây chuyền: 50

Yêu cầu:

• Đối với Mục quản lý chất lượng (ưu tiên tốt nghiệp chế biến lâm sản) và bên sản xuất (chế biến lâm sản, điện, tự động hóa, cơ khí…).
  • Có thể chấp nhận sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị tốt nghiệp; tùy theo kinh nghiệm khi phỏng vấn chúng tôi sẽ bố trí phù hợp theo kinh nghiệm và năng lực;
  • Ưu tiên ứng viên có thể gắn bó lâu dài với Công ty và có thể giao tiếp Tiếng Anh.
  • Mức lương: cạnh tranh.

Phương thức tiếp nhận hồ sơ:

1. Nộp trực tiếp tại Nhà máy chế biến gỗ Nghệ An, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An;
  2. Gửi hồ sơ xin việc qua email: mayforestry.recruitment@gmail.com

Ứng viên có thể gọi đến số: 0386593888 (Phòng Nhân sự) để được giải đáp.

Ngoài ra chúng tôi cũng đang tìm kiếm các ứng viên bên Cơ khí, điện và nhiều vị trí khác cho nhà máy của chúng tôi.

Dưới đây là một vài hình ảnh về nhà máy của chúng tôi:

Ảnh 1: Trạm năng lượng nhà máy

Ảnh 2: Chuyên gia nhà thầu sang lắp đặt và chuyển giao công nghệ.

Ảnh 3: Đường vào nhà máy