Công ty TNHH Học viện Edufarm tuyển dụng nhân viên chính thức

Học viện Edufarm – thôn Xuân Linh, xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương

Mỹ, Hà Nội

II. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:

1.   Phối hợp với các các cán bộ liên quan trong Ban Đào tạo và Phòng Sản xuất xây dựng và hoàn thiện các Chương trình Giảng dạy.

2.   Thực hiện công việc hướng dẫn tham quan, thuyết minh chuyên đề, giảng dạy và hướng dẫn học sinh thực tập theo Chương trình Giảng dạy.

3.   Phối hợp với các cán bộ liên quan hoàn thành tốt quản lý, hỗ trợ khách tham quan, học tập và nghiên cứu khoa học tại Học viện.

III. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

1.   Chuẩn bị giáo trình, giáo án cho các bài giảng và bài thực hành theo Chương trình Giảng dạy

-     Tham gia xây dựng, sửa đổi và hoàn thiện Chương trình Giảng dạy được phân công và các chương trình hàng năm.

-    Tham gia xây dựng các giáo cụ trực quan, các công cụ giảng dạy lý thuyết và thực hành liên quan.

-     Quản lý, xếp đặt khoa học, theo dõi và bảo quản tốt các tài liệu học tập các giáo cụ trực quan, các công cụ giảng dạy liên quan đến phần bài giảng được phân công.

-     Hướng dẫn kỹ năng, chuyên môn cho các hướng dẫn viên, cộng tác viên, tình nguyện viên tại học viện.

-     Ghi chép và báo cáo cho Trưởng bộ phận các đề xuất bổ sung, sửa chữa các giáo cụ trực quan, các công cụ giảng dạy lý thuyết và thực hành liên quan.

2.   Giảng dạy, thực hiện hướng dẫn tham quan, thuyết minh chuyên đề, và hướng dẫn học sinh thực tập theo Chương trình Giảng dạy

-     Hướng dẫn tham quan, thuyết minh chuyên đề, hướng dẫn khách tương tác theo lịch. Tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng vui vẻ, thoải mái và hoàn thành tốt các yêu cầu mong đợi của bài học.

-     Tiếp nhận và quản lý tốt khách hàng tham gia tham quan, tham dự thuyết minh chuyên đề, tham dự thực tập theo lịch được giao.

-      Bàn giao khách theo đúng số lượng cho ca/kíp/ giảng viên quản lý tiếp theo.

-     Kiểm tra số lượng tài liệu, công cụ, tiêu bản, mẫu vật, CVD, CD, USB... phục vụ cho việc trợ giảng, thuyết minh chuyên đề và thực hành đầy đủ trước các giờ lên lớp.

-     Báo cáo kịp thời các vấn đề, các trường hợp phát sinh không mong muốn trong giờ phụ trách cho giảng viên, trưởng Tổ đào tạo hoặc Lãnh đạo, phối hợp giải quyết trong giới hạn trách nhiệm được giao.

-     Tiếp nhận các góp ý, phản hồi của khách tham quan và đề xuất, trao đổi, thống nhất việc cải tiến phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực hơn với giảng viên và Lãnh đạo học viện.

-     Phối hợp với các cán bộ liên quan hoàn thành tốt quản lý, hỗ trợ khách đến tham quan, học tập và

nghiên cứu khoa học tại Học viện.

3.     Tham gia các hoạt động định kỳ của Học viện như lập kế hoạch hoạt động, tập huấn nội bộ, đánh giá nội bộ, các sinh hoạt ngoại khóa… và các hoạt động khác theo sự phân công của Trưởng Tổ và lãnh đạo Học viện khi được yêu cầu.

-    Tham gia đầy đủ và tích cực các cuộc họp lập kế hoạch, giám sát và đánh giá định kỳ và đột xuất.

-    Tham gia các sinh hoạt ngoại khóa;

-    Tham gia các hoạt động khác theo sự phân công.

IV. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

-    Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sinh học, công nghệ sinh học, sư phạm sinh.

-    Tinh thần trách nhiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và khả năng áp lực cao.

-    Nhiệt tình, cẩn thận, trung thực và chăm chỉ, đạo đức tốt.

-    Khả năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán tốt, giọng nói chuẩn, không bị ngọng.

-    Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt.

-    Thành thạo sử dụng tin học văn phòng (word, excel, power-point...).

-    Ưu tiên thông thạo ít nhất một ngoại ngữ.

-     Ưu tiên ứng cử viên đã có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội, có khả năng tổ chức các hoạt động và bao quát tốt trong các lĩnh vực.

-     Ưu tiên người tại huyện Chương Mỹ và gần học viện hoặc chấp nhận ở tại khu nhà dành cho cán bộ của học viện (trong trường hợp học viện đã hết phòng thì yêu cầu cá nhân tự thu xếp chỗ ở gần học viện).

Mức lương: Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác:

- Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của nhân viên.

- Được hưởng lương theo năng lực.

- Phụ cấp ăn trưa.

- Hưởng các chế độ theo Luật lao động và quy định của học viện.

Yêu cầu hồ sơ bao gồm:

-    Sơ yếu lý lịch (theo mẫu, có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương)

-    Giấy khám sức khỏe (có thời hạn trong vòng 6 tháng)

-    Bản sao Chứng minh nhân dân/ Giấy khai sinh

-    Hạn nộp hồ sơ: 28/04/2017