Sôi động mùa tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2018 - Đại học Lâm nghiệp

30 tháng 1, 2018
Làm sáng rõ những băn khoăn của thí sinh, trong chọn ngành, chọn nghề, chọn trường; giải đáp thắc mắc về kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học 2018, Trường Đại học Lâm nghiệp khởi động mùa tư vấn tuyển sinh 2018 qua hàng loạt các hoạt động sôi nổi như: đồng hành cùng chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại hai tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT, trao học bổng và tư vấn hướng nghiệp tại Tuyên Quang..

     Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Nghệ An, Thanh Hóa diễn ra vào hai ngày 27 và 28/1/2018 tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu - TP Vinh và Trường THPT Hàm Rồng - TP Thanh Hóa. 

Đông đảo học sinh quan tâm tìm hiểu thông tin

     Trường Đại học Lâm nghiệp mang đến cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh nhiều thông tin bổ ích, thiết thực. Các quan tâm của phụ huynh và các em học sinh chủ yếu xoay quanh vị trí và cơ hội việc làm khi ra trường của các ngành học, chương trình chất lượng cao, chương trình tiên tiến (đào tạo bằng tiếng anh), cơ hội du học khi học tập tại VNUF, chỉ tiêu tuyển sinh của các ngành, phương thức xét tuyển năm nay của Trường …              

     Đoàn công tác đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc và định hướng cho các em học sinh chọn ngành chọn nghề phù hợp năng lực, sở thích từng cá nhân. Đặc biệt, trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp, tuyển sinh 2018, đoàn tư vấn của trường Đại học Lâm nghiệp đã đến trực tiếp các trường THPT tại Thanh Hóa, Hòa Bình, Tuyên Quang thực hiện Chương trình hướng nghiệp cho học sinh cuối khóa. Đây là hoạt động thường niên Nhà trường tổ chức được đông đảo các trường THPT hưởng ứng và học sinh đón nhận, là cơ hội thiết thực cho các em học sinh cuối khóa được tư vấn chọn ngành nghề phù hợp, định hướng tương lai.

Một số hình ảnh tiêu biểu


Chia sẻ