Tân sinh viên K62 tưng bừng ngày nhập học đợt 1 năm 2017

19 tháng 8, 2017
Ngày 19/8/2017, tại Hội trường G6, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên Đại học khóa 62 trúng tuyển đợt 1 trong không khí hân hoan của đông đảo tân sinh viên và người nhà.

Để thuận tiện nhất cho tân sinh viên và người nhà đến làm thủ tục nhập học, Nhà trường đã thành lập Ban tiếp sinh gồm các phòng ban chức năng với sự hỗ trợ của sinh viên tình nguyện túc trực tại nhiều điểm để hướng dẫn chi tiết. Trường tiến hành làm thủ tục nhập học đợt 1 trong hai ngày 19- 20/8. Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, tân sinh viên sẽ được bố trí chỗ ở trong kí túc xá ngay tại trong trường, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập, nghiên cứu.

Chính thức trở thành sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp, các em sẽ làm quen với môi trường sống, môi trường học tập mới, tham gia "Tuần sinh hoạt công dân sinh viên" năm học 2017 -2018 từ ngày 21-25/8/2017, các em sẽ được phổ biến các quy định, quy chế, thủ tục liên quan đến quá trình học tập, thông tin về chế độ chính sách của Nhà nước, của Trường đối với sinh viên; được gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô giáo khoa chuyên môn, tìm hiểu về ngành nghề, cơ hội việc làm, điều kiện học tập ...Đoàn Thanh niên cũng sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu giữa tân sinh viên với sinh viên khóa trước để các em có dịp làm quen với môi trường mới, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

Có thể nói, ngày nhập học là một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên với niềm hân hoan, hi vọng khởi đầu hành trình chiếm lĩnh tri thức trang bị hành trang lập thân, lập nghiệp - Xin chúc các em tân sinh viên khoá 62 sẽ có một tâm tư thế vững vàng, bước vào năm học mới 2017 – 2018 tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày, trở thành một sinh viên năng động,  hoàn thành thật tốt những năm học dưới mái trường Đại học Lâm nghiệp có hành trang tốt nhất chuẩn bị cho thành công với những ước mơ, hoài bão của mình, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh nhà trường ngày một phát triển.

Một vài khoảng khắc ngày nhập học


Chia sẻ