13 tháng 11, 2017
Rạo rực niềm đam mê ca hát, tỏa sáng tài năng âm nhạc với sự lan tỏa nhiều cung bậc cảm xúc đã diễn ra trong Chung khảo “Hội thi Tiếng hát HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XV, năm 2017” vào đêm 10/11/2017 tại Hội trường G6.

Sau hai vòng sơ khảo diễn ra ngày 05/10 và 13/10, đêm chung khảo là cuộc so tài của 12 thí sinh xuất sắc nhất. Đêm chung khảo là sự tỏa sáng tài năng âm nhạc của các thí sinh với các chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; con người, ngành nghề… Các thí sinh đã có sự tập luyện và chuẩn bị công phu với quyết tâm cao, đem đến cho khán giả những màn trình diễn ý nghĩa và đầy ấn tượng.

Các tiết mục dự thi tại đêm Chung khảo

Giao lưu văn nghệ

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh

PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và trao chứng nhận tài trợ cho các đơn vị