Hợp tác với Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ Tổng hợp Vincom - Tập đoàn Vingroup

12 tháng 12, 2017
Vừa qua, ngày 11/12/2017, lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ Tổng hợp Vincom - Tập đoàn Vingroup về hợp tác trong tuyển dụng và đào tạo nhân lực. Hợp tác mở thêm nhiều cơ hội cho sinh viên mới ra trường.

 Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường, nhiều năm qua Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chú trọng công tác liên kết doanh nghiệp, tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Công ty CP Tập đoàn Vingroup hiện đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới. Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ Tổng hợp Vincom là một đơn vị năng động của tập đoàn Vingroup, 

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng; đại diện Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Ban XTTS&TVVL, khoa Lâm học, Viện KTCQ&NT. Về phía Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ Tổng hợp Vincom có bà Vũ Thị Phương - Trưởng phòng tuyển dụng, và cán bộ liên quan.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi về thế mạnh nguồn nhân lực đào tạo từ Nhà trường và nhu cầu lao động chất lượng cao của Tập đoàn từ đó làm cơ sở cho sự hợp tác giữa Nhà trường - doanh nghiệp về tuyển dụng, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Qua đây, Nhà trường nắm sát hơn nhu cầu đòi hỏi thực tế của doanh nghiệp với người lao động - sản phẩm của quá trình đào tạo nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo.

Tập đoàn Vingroup hiện đang mở rộng quy mô và cần tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề vào những vị trí việc làm phù hợp với ngành nghề đang được đào tạo tại Đại học Lâm nghiệp. Với nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo ở các ngành như: Kiến trúc cảnh quan; Thiết kế nội thất; Lâm sinh; Trồng trọt; Môi trường; các ngành nghề về kỹ thuật…

Kết quả của buổi làm việc được thể hiện bằng bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường và phía Công ty đã mở ra nhiều hướng phát triển tốt đẹp giữa Nhà trường - Doanh nghiệp, đem lại lợi ích thiết thực cho sinh viên.

Trong những năm qua, Trường Đại học Lâm nghiệp luôn quan tâm, chú trọng trong công tác đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường thông qua các hình thức hợp tác liên kết với các công ty, doanh nghiệp; tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các cuộc thi khuyến khích sự sáng tạo của sinh viên, các chương trình hội thảo để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để hỗ trợ điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, nghiên cứu, thực nghiệp. 

Hình ảnh buổi làm việc

 Nguồn ảnh: Vnuf.edu.vn


Chia sẻ