Đại học Lâm nghiệp xuất sắc tranh tài tại Chung kết Khởi nghiệp 2017

27 tháng 12, 2017
Vượt qua hơn 500 dự án khởi nghiệp của 1200 thí sinh trên khắp cả nước, dự án: Sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng đế đến từ Đại học Lâm nghiệp lọt vào top 6, tranh tài trong Chung kết Khởi nghiệp quốc gia 2017.

Buổi chung kết diễn ra tại Học viện ngân hàng chiều 26/12/2017 đầy quyết liệt giữa 6 dự án xuất sắc nhất tiếp tục trở thành cuộc đua và cạnh tranh khốc liệt giữa các khối trường kinh tế, và nông - lâm nghiệp trên toàn quốc. Nhóm dự án Sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng đế đến từ Đại học Lâm nghiệp đã tự tin khẳng định giá trị, tính khả thi của dự án, thuyết phục Ban giám khảo khán giả và nhà đầu tư.

Nhóm đã nghiên cứu, nhân giống và nuôi trồng thành công nấm Hoàng đế tại Đại học Lâm Nghiệp, sử dụng mùn cưa keo làm giá thể nuôi trồng. Đặc biệt, ưu thế vượt trội của dự án là công nghệ cấy giống nấm bằng dịch thể không những phát huy được thế mạnh công nghệ là rút ngắn thời gian sinh trưởng, hạ giá thành sản phẩm, chất lượng tốt, hiệu quả cao, có khả năng phát triển sản xuất theo quy mô công nghiệp với số lượng rất lớn. Quan tâm đến đề tài, có không ít nhà đầu tư đã gặp nhóm dự án và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn. C.E.O. Nguyễn Đức Hà bày tỏ sự quan tâm và mong muốn tìm hiểu chi tiết về phương án tài chính cũng như sẵn sàng đầu tư, góp ý phương án khả thi để hình thành doanh nghiệp thời gian tới.

Tại Chung kết cuộc thi lần này, 3 dự án tiếp tục được Ban Tổ chức chọn và huấn luyện để tranh tài, lựa chọn ra các giải nhất, nhì, ba. Ban Tổ chức sẽ tổ chức trao giải cho các dự án xuất sắc nhất tại Festival Khởi nghiệp ngày 12/1/2018 tại Hà Nội, đồng thời tổ chức chào đầu tư cho các dự án cam kết sẽ triển khai thực tiễn. Tin tưởng rằng, với ưu thế và tính khả thi đã thể hiện trong Chung kết cuộc thi, dự án sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng đế nhất định sẽ đạt kết quả cao và thành công trong tương lai! 

Hình ảnh Chung kết cuộc thi

 


Chia sẻ