Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

13 tháng 11, 2017
Vừa qua, Kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Sáng 05/11/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi Gặp mặt, giao lưu giữa cán bộ, giảng viên, đã từng học tập, công tác tại Liên xô trong thời gian trước.

Trong không khí xúc động của buổi gặp mặt, các đại biểu là cựu sinh viên, học viên lại Liên xô trước đây đã chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc về nước Nga, bày tỏ lòng biết ơn và lòng kính trọng đối với các người thầy giáo, cô giáo đã tận tình giúp đỡ các thế hệ học trò người Việt Nam trong thời gian học tập và nghiên cứu. Các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh Trường Đại học lâm nghiệp với độ tuổi và quê quán khác nhau, có thời gian học tập ở nước Nga không giống nhau nhưng họ cùng có tình yêu lớn lao và lòng biết ơn sâu sắc đối với đất nước Nga, nhân dân Nga. Tất cả mọi người đều ghi nhớ lòng nhân hậu của con người Nga, và những tháng năm sống và học tập trên đất nước Nga là quãng đời đẹp đẽ, đặt nền móng quan trọng cho sự phát triển sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người.

Một điểm chung và có ý nghĩa nữa đối với những người có mặt trong buổi gặp mặt này, chính là tình yêu của họ đối với Trường Đại học Lâm nghiệp. Họ là cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Lâm nghiệp và luôn mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển, hội nhập của Nhà trường và ngành Lâm nghiệp nước nhà, và đều bày tỏ mong muốn mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa hai nhà nước và giữa nhân dân hai nước luôn được tăng cường và củng cố.

 

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn tặng quà cho Ban tổ chức buổi gặp mặt

TS. Nguyễn Đình Tư - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu tại buổi gặp mặt

GS.TS. Vương Văn Quỳnh - Nguyên Viện Trưởng Viện Sinh thái rừng và Môi trường

TS. Lê Tuấn Quỳnh - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Cơ điện và Công trình

GS.TS. Trần Hữu Viên - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp

Thầy Vũ Văn Tú - Nguyên Trưởng Phòng Đào tạo

Chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: vnuf.edu.vn


Chia sẻ