Diễn viên Việt Anh, á hậu Tú Anh lan tỏa niềm cảm hứng “dám thách thức thất bại” cùng sinh viên VNUF

29 tháng 11, 2017
Chiều 27/11/2017, Hội trường G6 đầy sôi nổi, hào hứng khi quy tụ hơn 600 sinh viên cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ trực tiếp với những người nổi tiếng: diễn giả Trần Trí Dũng - Chuyên gia của SWISS EP, Ông Phan Trung Kiên - Giám đốc công Công ty cổ phần Nông nghiệp CNC Thăng Long, diễn viên Việt Anh và Á hậu Tú Anh trong Chương trình giao lưu “Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt năm 2017” chủ đề “Khởi nghiệp bền vững”.

 Về phía Đại học Lâm nghiệp có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S. Nguyễn Sỹ Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; Th.S.Lê Ngọc Hoàn - Trưởng Ban Xúc tiến tuyển sinh và tư vấn việc làm, đại diện các đơn vị phòng ban chức năng cùng đông đảo sinh viên đã đến tham dự. Đây là chương trình định kỳ do Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên tâm huyết tổ chức từ nhiều năm nay. Hành trình đã đưa nhiều chuyên gia ở các lĩnh vực cũng như những nhân vật nổi tiếng truyền cảm hứng và chia sẻ về con đường đi đến thành công với các bạn trẻ trên khắp cả nước.

 Trong bối cảnh "thế giới phẳng" hiện nay, với cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt, quá trình lập thân, lập nghiệp của mỗi người trẻ phải đối diện với hàng loạt câu hỏi để khẳng định bản thân, khởi nghiệp bền vững và thể hiện trách nhiệm đối với xã hội. Chương trình giao lưu là hoạt động thiết thực thu hút đông đảo sinh viên, những người trẻ mang trong mình nhiệt huyết, sự khát khao, muốn thay đổi và hướng tới thành công. Các diễn giả, người nổi tiếng là các doanh nhân thành công, những người truyền lửa, mang trong mình những ngọn lửa rực rỡ thắp lên ý chí, nghị lực của các bạn trẻ có mặt tại hội trường. Đặc biệt, những chia sẻ về thử thách, những khó khăn, và những nỗ lực trong kinh doanh, sự nghiệp và cuộc sống của diễn viên Việt Anh và á hậu Tú Anh đã truyền cảm hứng cho giới trẻ về niềm đam mê, nỗ lực chinh phục thử thách cũng như động lực dám thách thức thất bại.

 Với không khí đầy sôi nổi, hào hứng sinh viên VNUF được chia sẻ, bày tỏ những dự định, ước mơ cũng như khát vọng lập nghiệp, các diễn giả, khách mời đã chia sẻ cùng sinh viên về câu hỏi thường trực trong mỗi bạn trẻ, những người đầy nghị lực và nhiệt huyết, có thể đã tìm ra con đường cho chính bản thân mình, hoặc vẫn đang "băn khoăn đi kiếm lẽ yêu đời" những giải pháp và cách để vượt lên khỏi những khó khăn, rào cản. Không có con đường nào thành công mà không có chông gai, Những câu chuyện khởi nghiệp thực tế của bản thân được các khách mời chia sẻ đã giúp sinh viên đại học Lâm nghiệp đam mê khởi nghiệp có cái nhìn rõ rệt hơn về con đường khởi nghiệp, từ đó đúc kết những phương pháp hiệu quả gắn liền với Công thức thành công: Tạo dựng Khát vọng lớn – Xác định năng lực lõi – Lập kế hoạch thực thi – Kết nối và thuyết phục các nguồn lực – Dám thách thức thất bại.

 Cũng trong Chương trình, 600 cuốn sách Khuyến Học của tác giả Fukazwa Yukichi đã được trao tặng tới các bạn sinh viên. Đây là cuốn sách đã góp phần thay đổi tư tưởng, khơi dậy tinh thần độc lập, tinh thần thực học cho người dân Nhật Bản. Thông điệp qua những cuốn sách được phát tặng, những chữ kí kèm theo đó là lời chúc của những người truyền lửa đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, ý chí quyết tâm của các bạn sinh viên có mặt trong hội trường và tin rằng ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ lan tỏa mạnh mẽ khát vọng làm giàu cho chính mình, cho gia đình và rộng hơn là cho tổ quốc ngày càng trở nên hùng mạnh, vững bền và phát triển./ 

 NamVnuf

Hình ảnh tiêu biểu


Chia sẻ