Thông báo các tổ hợp môn xét tuyển theo ngành học của trường Đại học Lâm nghiệp 26 tháng 3, 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển học tại Trường Đại học Lâm nghiệp (Cơ sở chính Hà Nội) với các ngành học theo tổ hợp môn tại bảng sau:

Đọc tiếp
Chỉ tiêu tuyển sinh đại học hệ chính qui năm 2018 theo ngành đào tạo 26 tháng 3, 2018

Thông báo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy theo ngành và theo phương thức tuyển sinh năm 2018

Đọc tiếp
Mốc thời gian quan trọng thí sinh thi THPT quốc gia 2018 cần ghi nhớ 18 tháng 3, 2018

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT. Theo đó, kì thi THPT quốc gia năm 2018 diễn ra từ ngày 24 -6 đến 27-6.

VNUF tăng cường hướng nghiệp cho học sinh THPT 15 tháng 3, 2018

Mục đích của công tác tư vấn hướng nghiệp là giúp học sinh nhận thức rõ bản thân và xã hội, đồng thời tạo điều kiện để các em phát huy cao độ sở trường trong thời gian học tập cũng như bước đường phấn đấu hoạt động nghề nghiệp tương lai, tạo nên thế hệ lao động tự tin, có động lực mạnh mẽ, vững vàng hành trang lập thân, lập nghiệp.

VNUF Sôi động trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 tại Hà Nội 13 tháng 3, 2018

Sôi động, đầy hứng khởi là không khí tại khu vực tuyển sinh của Đại học Lâm nghiệp trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội ngày 11/3 vừa qua. Hàng nghìn học sinh lớp 12 cùng phụ huynh đã thăm gian trưng bày các sản phẩm KHCN cũng như quan tâm, tìm hiểu các thông tin tuyển sinh của Nhà trường.

Đọc tiếp
Sôi động mùa tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2018 - Đại học Lâm nghiệp 30 tháng 1, 2018

Làm sáng rõ những băn khoăn của thí sinh, trong chọn ngành, chọn nghề, chọn trường; giải đáp thắc mắc về kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học 2018, Trường Đại học Lâm nghiệp khởi động mùa tư vấn tuyển sinh 2018 qua hàng loạt các hoạt động sôi nổi như: đồng hành cùng chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại hai tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT, trao học bổng và tư vấn hướng nghiệp tại Tuyên Quang..

Đọc tiếp
Xây dựng Quảng trường sinh viên hướng tới 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp 30 tháng 1, 2018

Hướng tới 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, theo nguyện vọng của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhiều thế hệ, Nhà trường chủ trương xây dựng Quảng trường sinh viên, ghi dấu ấn phát triển 55 năm sự nghiệp trồng người.

Tuổi trẻ VNUF - Khi triệu trái tim cùng chung nhịp đập 29 tháng 1, 2018

“Những ngày qua là những ngày tươi đẹp nhất”, hòa chung niềm cảm xúc bất tận từ mỗi trận bóng lăn của U23 Việt Nam, tuổi trẻ Đại học Lâm nghiệp (VNUF) được sống trong không khí tự hào cùng nắm chặt tay hô vang: “Việt Nam tiến lên, Việt Nam vô địch”.

Đọc tiếp
Giải Ba Khởi nghiệp quốc gia 2017 cho Dự án Sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng đế - Trường Đại học Lâm nghiệp 17 tháng 1, 2018

Vượt qua hơn 300 dự án khởi nghiệp trên khắp cả nước, dự án: Sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng đế đến từ Đại học Lâm nghiệp lọt vào top 6, tranh tài trong Chung kết Khởi nghiệp quốc gia 2017 và đạt giải Ba trong Lễ trao giải Festival Khởi nghiệp năm 2018.

Đọc tiếp
Hiển thị 11 - 20 of 76 kết quả.