VNUF Sôi động trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 tại Hà Nội 13 tháng 3, 2018

Sôi động, đầy hứng khởi là không khí tại khu vực tuyển sinh của Đại học Lâm nghiệp trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội ngày 11/3 vừa qua. Hàng nghìn học sinh lớp 12 cùng phụ huynh đã thăm gian trưng bày các sản phẩm KHCN cũng như quan tâm, tìm hiểu các thông tin tuyển sinh của Nhà trường.

Đọc tiếp
Sôi động mùa tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2018 - Đại học Lâm nghiệp 30 tháng 1, 2018

Làm sáng rõ những băn khoăn của thí sinh, trong chọn ngành, chọn nghề, chọn trường; giải đáp thắc mắc về kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học 2018, Trường Đại học Lâm nghiệp khởi động mùa tư vấn tuyển sinh 2018 qua hàng loạt các hoạt động sôi nổi như: đồng hành cùng chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2018 do báo Tuổi Trẻ tổ chức tại hai tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT, trao học bổng và tư vấn hướng nghiệp tại Tuyên Quang..

Đọc tiếp
Xây dựng Quảng trường sinh viên hướng tới 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp 30 tháng 1, 2018

Hướng tới 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, theo nguyện vọng của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhiều thế hệ, Nhà trường chủ trương xây dựng Quảng trường sinh viên, ghi dấu ấn phát triển 55 năm sự nghiệp trồng người.

Tuổi trẻ VNUF - Khi triệu trái tim cùng chung nhịp đập 29 tháng 1, 2018

“Những ngày qua là những ngày tươi đẹp nhất”, hòa chung niềm cảm xúc bất tận từ mỗi trận bóng lăn của U23 Việt Nam, tuổi trẻ Đại học Lâm nghiệp (VNUF) được sống trong không khí tự hào cùng nắm chặt tay hô vang: “Việt Nam tiến lên, Việt Nam vô địch”.

Đọc tiếp
Giải Ba Khởi nghiệp quốc gia 2017 cho Dự án Sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng đế - Trường Đại học Lâm nghiệp 17 tháng 1, 2018

Vượt qua hơn 300 dự án khởi nghiệp trên khắp cả nước, dự án: Sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng đế đến từ Đại học Lâm nghiệp lọt vào top 6, tranh tài trong Chung kết Khởi nghiệp quốc gia 2017 và đạt giải Ba trong Lễ trao giải Festival Khởi nghiệp năm 2018.

Festival Khởi nghiệp 2018: Kết nối - Bảo trợ - Đầu tư 17 tháng 1, 2018

Nhiều dự án khởi nghiệp đã được các doanh nghiệp nhận hỗ trợ, tư vấn và đầu tư trực tiếp tại Chương trình Festival Khởi nghiệp 2018 được tổ chức chiều 12/1. Dự án Sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng Đế đến từ Đại học Lâm nghiệp - Top 6 Cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia 2017 có bước khởi đầu ấn tượng.

Đọc tiếp
Đại học Lâm nghiệp xuất sắc tranh tài tại Chung kết Khởi nghiệp 2017 27 tháng 12, 2017

Vượt qua hơn 500 dự án khởi nghiệp của 1200 thí sinh trên khắp cả nước, dự án: Sản xuất và kinh doanh nấm ăn cao cấp Hoàng đế đến từ Đại học Lâm nghiệp lọt vào top 6, tranh tài trong Chung kết Khởi nghiệp quốc gia 2017.

Đọc tiếp
Hợp tác với Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ Tổng hợp Vincom - Tập đoàn Vingroup 12 tháng 12, 2017

Vừa qua, ngày 11/12/2017, lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ Tổng hợp Vincom - Tập đoàn Vingroup về hợp tác trong tuyển dụng và đào tạo nhân lực. Hợp tác mở thêm nhiều cơ hội cho sinh viên mới ra trường.

Đọc tiếp
Diễn viên Việt Anh, á hậu Tú Anh lan tỏa niềm cảm hứng “dám thách thức thất bại” cùng sinh viên VNUF 29 tháng 11, 2017

Chiều 27/11/2017, Hội trường G6 đầy sôi nổi, hào hứng khi quy tụ hơn 600 sinh viên cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ trực tiếp với những người nổi tiếng: diễn giả Trần Trí Dũng - Chuyên gia của SWISS EP, Ông Phan Trung Kiên - Giám đốc công Công ty cổ phần Nông nghiệp CNC Thăng Long, diễn viên Việt Anh và Á hậu Tú Anh trong Chương trình giao lưu “Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt năm 2017” chủ đề “Khởi nghiệp bền vững”.

Đọc tiếp
Hiển thị 11 - 20 of 73 kết quả.