TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

Asset Publisher Asset Publisher

HỌC NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT - LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA NGƯỜI TRẺ

28 tháng 6, 2017
Là một ngành nghề cần sự đam mê và cả năng khiếu, Thiết kế nội thất đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn trên con đường lập nghiệp.

Một đồ án Thiết kế nội thất được khách hàng chấp nhận phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, tổng thể hài hòa, chi tiết cân đối và quan trọng nhất là có "tính kinh tế". Để đáp ứng được các yêu cầu, nhà Thiết kế nội thất cần trang bị chuyên môn tốt và kiến thức tổng hợp về khoa học kỹ thuật, văn hóa, xã hội, tâm lý, kinh tế.

Sự am hiểu về khoa học kỹ thuật là nền tảng giúp nhà Thiết kế nội thất lựa chọn vật liệu công trình phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu và cả xu thế kiến trúc đương đại. Kiến thức về văn hóa, xã hội giúp tạo nên không gian sống phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện nơi đặt vật kiến trúc. Kiến thức kinh tế giúp đưa ra giải pháp hợp lý về chi phí cho đồ án. Bên cạnh đó, nhà Thiết kế nội thất chuyên nghiệp cũng cần nắm bắt tâm lý khách hàng, có óc quan sát, sáng tạo không ngừng và luôn cập nhật các xu thế mới trên thế giới.

Nhiều cơ hội trúng tuyển ngành Thiết kế nội thất trường Đại học Lâm nghiệp

Đại học Lâm nghiệp  là địa chỉ tin cậy giúp bạn trẻ vững vàng bước chân vào thế giới đam mê sáng tạo của nghề Thiết kế nội thất.

Nhà trường tham khảo và xây dựng nội dung môn học tương đương với các trường ĐH lớn chuyên về Thiết kế nội thất trên thế giới và khu vực châu Á như: Lasalle, Raffles…Ngành Thiết kế nội thất tại Đại học Lâm nghiệp gồm 2 chuyên ngành chính: Thiết kế nội thất và Thiết kế công nghiệp. Sinh viên sẽ lựa chọn chuyên ngành và bắt đầu học chuyên sâu từ năm thứ 2.

Ngoài ra, các môn học như Cơ sở văn hóa Việt Nam, Marketing với các kiến thức về phong thủy, phong tục, văn hóa tập quán của người Việt Nam, các nước trên thế giới; kiến thức về kinh doanh, marketing, tâm lý khách hàng… cũng được đưa vào chương trình giảng dạy.


Chia sẻ
Khảo sát việc làm sinh viên
Khảo sát việc làm của sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp sau khi ra trường:

CƠ HỘI VIỆC LÀM CƠ HỘI VIỆC LÀM